Apps Trader Logo

ZAZU NOW

Version 2.0.2

Content Rating 4+

User Rating 1 / 5

Votes 1

ZAZU NOW

DOTMARK CONNECT COMPANY LIMITED

Entertainment, Photo & Video

IOS
GBP 0.00


Download ZAZU NOW on the Appstore

ZAZU là ứng dụng xem phim online đa nền tảng trên mobile app/ tablet/ web / smart TV. ZAZU cung cấp kho phim truyện khổng lồ đến tận tay người xem cùng với đủ thể loại phim truyện hấp dẫn đến từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, ... và các bộ phim điện ảnh bom tấn đặc sắc đến từ Hollywood.

Nhằm thoả mãn nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, ZAZU sẽ có lượng phim mới liên tục được cập nhật hằng ngày. Sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 mới nhất, tốc độ nhanh, ổn định, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng. Điểm cộng là phong cách thiết kế phẳng tạo cảm nhận hiện đại, nhẹ nhàng, tinh tế hơn nhờ sử dụng màu sắc trong sáng, đường nét thanh mảnh, tối giản đi sâu tập trung vào làm nổi bật nội dung trọng điểm của ứng dụng, lược bỏ các chi tiết thừa. ZAZU tự tin mang đến cho người xem một trải nghiệm giải trí trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị điện tử.Release notes


Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ứng dụng ZAZU. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Những cải tiến trong phiên bản này:
- Sửa một vài lỗi nhỏ
- Cải tiến UIZAZU NOW screenshot oneZAZU NOW screenshot twoZAZU NOW screenshot threeZAZU NOW screenshot four